02/01/2016

Tưng bừng ''Ngày Hội Gia Đình HJC - lần thứ 8''

''Ngày Hội Gia Đình'' là một trong những sự kiện được mong chờ nhất trong năm của toàn thể CBNV Công ty HJC với mục đích gắn kết thành viên của gia đình HJC, như một lời động viên, một lời tri ân gửi tới các gia đình. 

 

Tối ngày 02/01/2016, Công ty Vàng Bạc Đá Quý Hạ Long - HJC đã tổ chức buổi Gala Dinner ''Ngày Hội Gia Đình HJC - lần thứ 8'' tại Nhà hàng BBQ Bim One.

 

Năm nay, Ngày hội gia đình HJC được tổ chức vô cùng hoành tráng và sôi nổi vinh dự khi có sự góp mặt của Á Hoàng Trang sức Việt Nam 2015 - Nguyễn Thị Huyền Trang cùng đông đảo các khách mời, đối tác, bạn bè thân thiết của Công ty đã đem đến bầu không khí vô cùng vui tươi chào đón năm mới 2016.

 

''Ngày Hội Gia Đình HJC - lần thứ 8''

 

Trong buổi Gala Dinner mọi người cùng hòa mình vào những trò chơi tập thể, vui nhộn, thư giãn nhưng không kém phần hấp dẫn, giúp phát huy tinh thần đoàn kết của đội ngũ CBCNV và gia đình.

 

Ngày hội gia đình HJC góp phần thúc đẩy tinh thần đoàn kết giữa các nhân viên trong công ty với nhau.


''Ngày Hội Gia Đình - HJC'' lần thứ 8 đã để lại một ấn tượng khó quên, không chỉ mang ý nghĩa đem đến cho các gia đình nhỏ niềm vui, sự chia sẻ, Ngày hội gia đình HJC còn là một lời cảm ơn chân thành mà Công ty HJC muốn gửi tới toàn thể CBNV vì những đóng góp, cống hiến trong suốt một năm qua cho sự phát triển và lớn mạnh của HJC.

Một số hình ảnh ấn tượng được ghi lại trong buổi Gala Dinner:

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ML-hjc