05/12/2018

Tư vấn chọn mua trang sức vàng ta

Bạn mong muốn sở hữu những món đồ trang sức thật sang trọng, sành điệu và lỗng lẫy? Bạn đang băn khoăn không biết lựa chọn trang sức như thế nào cho phù hợp với mình? Bạn sợ mua phải sản phẩm vàng trang sức kém chất lượng?.... Với kinh nghiệm gần 20 năm trong ngành kinh doanh chế tác vàng bạc đá quý, Công Ty Vàng Bạc Đá quý Hạ Long xin được tư vấn giúp bạn một số cách chọn mua trang sức, hy vọng bạn sẽ chọn được cho mình những món đồ ưng ý.

 

 

1. Nên chọn mua nữ trang vàng tại một cửa hàng tin cậy và nên chọn những sản phẩm có thương hiệu lớn bởi bạn sẽ dễ dàng hơn nếu mua bán lại hay bảo dưỡng đồ nữ trang của mình sau này.

 

2. Kiểm tra thật cẩn thận các móc, khoá, bản lề, chốt đẩy hoặc ren vặn, nhất là các trấu và ổ giữ đá trên đồ nữ trang. Mẹo để kiểm tra các trấu giữ đá có chắc hay không là lay nhẹ viên đá. Nếu nó lung lay thì hãy phản ánh ngay với cửa hàng.

 

3. Khi dùng nữ trang mạ vàng, hãy chấp nhận thực tế là nó sẽ không thể bền mầu như bạn muốn. Nên hỏi chính xác xem đồ nữ trang của mình được mạ bằng phương pháp nào. Những nữ trang chỉ phủ hoặc rửa qua vàng có độ bền thấp hơn rất nhiều so với mạ điện vì lớp vàng bọc ngoài sẽ bay rất nhanh. Không nên đeo nữ trang mạ vàng thường xuyên vì mỗi ngày tiếp xúc với môi trường là mỗi ngày bạn làm nhạt đi một chút lớp áo vàng bọc bên ngoài chúng.

 

 

4. Khi mua trang sức có gắn đá quý, bạn cần quan tâm đến các tiêu chuẩn về trọng lượng, chất lượng và tính thẩm mỹ của đá thông qua các tiêu chí kiểm định như: mầu sắc, kích thước, độ sạch, công nghệ mài, chọn trục chiếu sáng….

 

5. Và cuối cùng, trang sức phải phù hợp với bạn chứ không phải đắt tiền mới đẹp. Cần hài hoà kiểu dáng đồ trang sức với trang phục, phom và tuýp người như bạn.

 

6. Tại một số cửa hàng vàng lớn có sẵn máy đo để bạn kiểm tra ngay tuổi của vàng trong món đồ mình mua. Tuy nhiên, máy đo vàng chưa thực sự phổ biến nên lời khuyên dành cho bạn chỉ có thể là “ chọn mặt để mua vàng” , bạn nên tìm mua ở những địa chỉ có uy tín, thương hiệu đã được đông đảo người tiêu dùng tín nhiệm, tin cậy.

 

 

CÔNG TY TNHH VÀNG BẠC ĐÁ QUÝ HẠ LONG
HÀ NỘI: Số 8 - Hàng Bạc - Hoàn Kiếm - Hà Nội
QUẢNG NINH: 419 - Lê Thánh Tông - Bạch Đằng - TP Hạ Long - Quảng Ninh
Tel: 02033.626711- 0944.120.160
Fanpage: Công ty Vàng bạc đá quý Hạ Long - HJC
Website: www.hjc.com.vn
Email: vanghalong@hjc.com.vn
Zalo: 0944.120.160