15/07/2019

Thông tin về HJC

Tên doanh nghiệp: CÔNG TY TNHH VÀNG BẠC ĐÁ QUÝ HẠ LONG.                                                                
Tên Tiếng Anh: HaLong Jewelry Limited Liability Company.
Tên viết tắt: HJC Co.Ltd

Trụ sở chính: Số 8 - Hàng Bạc - Hoàn Kiếm - Hà Nội.
Hệ thống đại lý: http://hjc.com.vn/cua-hang---dai-ly

Điện thoại:
Email: vanghalong@hjc.com.vn
Website: http://www.hjc.com.vn/

 

Giấy chứng nhận ĐKKD: 5700372884-001 do Sở kế hoạch và đầu tư thành phố Hà Nội cấp ngày 12/12/2016.
Mã số thuế: 5700372884
Người đại diện theo pháp luật: Ông: LƯU PHÚC BÌNH - Giám đốc

Ngành nghề kinh doanh chính:

- Bán buôn trang sức vàng 

 

 

Ý nghĩa Logo

 

  • TỰ TIN - TỎA SÁNG

HJC luôn không ngừng vận động, sáng tạo đưa ra những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất để khách hàng có thể tự tin, an tâm giao dịch. Với những đột phá mới trong thiết kế, HJC mang đến những dòng sản phẩm, bộ sưu tập trang sức tinh tế, độc đáo, hợp thời trang nhất để khách hàng luôn rạng ngời, tự tin và tỏa sáng. 

 

Biểu tượng 

  • Việc thiết kế logo được lấy ý tưởng từ viên kim cương loại đá quý nhất trong các loại đá quý, biểu tượng cho những giá trị bền vững, thân thiện và vĩnh cửu. Tác giả đã thể hiện ấn tương và độc đáo hình ảnh viên kim cương trong không gian hội tụ những tinh hoa vốn có, sang trọng, lịch lãm đặc trưng cho lĩnh vực vàng bạc đá quý.
  • Vệt lóe sáng hình ngôi sao thể hiện sự kết tinh, hội tụ sức mạnh, sự sáng tạo vươn đến một tầm cao mới phát triển và hội nhập, đồng thời hình ảnh cũng khơi gợi sự liên tưởng tới những tia sáng bình minh, mở ra một chân trời mới, một chân trời mở.
  • Khối vuông bao bọc viên kim cương HJC lấy ý tưởng từ hình ảnh hòn Trống Mái ( Am duong ) , biểu trưng cho sự phát triển hài hòa giữa con người với con người, giữa con người với thiên nhiên gắn kết chặt chẽ, không thể tách rời, phù hợp với thuyết âm dương ngũ hành. Hình ảnh khối vuông vững chắc cho phép thị giác liên tưởng đến bàn tay nâng đỡ, trân trọng những giá trị cốt lõi, luôn coi con người làm yếu tố quyết định đến sự thành bại của Doanh nghiệp và đó là tài sản quý giá của công ty. Nó còn thể hiện sự đoàn kết chặt chẽ trong đội ngũ cán bộ nhân viên HJC, khẳng định uy tín, giá trị cốt lõi, sự thân thiện của HJC với cộng đồng khách hàng.
  • HJC là viết tắt của tên doanh nghiệp ‘’HaLong Jewelry Company’’ được thiết kế riêng biệt tạo nên một truyền thống rõ ràng nhất cho tên thương hiệu.

Màu sắc 

  • Gam màu chủ đạo trong thiết kế là gam màu đỏ, vàng và trắng.
  • Sự kết hợp giữa ba màu sắc này tạo nên một chu trình tương sinh giữa Hỏa - Thổ - Kim vô cùng hoàn hảo. Màu vàng (hành Thổ) là màu của kim loại vàng, chất liệu chính trong lĩnh vực chế tác trang sức quý. Đó cũng là biểu tượng của sự phồn thịnh, giàu có, mang lại cảm xúc vui tươi và may mắn. Màu đỏ gợi cảm giác sang trọng và quý phái mang ý nghĩa của thịnh vượng, phát triển. Màu trắng (hành Kim) gắn liền với ánh sáng, sự thuần khiết và còn là màu sắc của sự hoàn thiện.

Slogan/Câu khẩu hiệu

  • HJC - Thay ban nói lời yêu thương

HJC luôn đề cao giá trị tinh thần. Mỗi sản phẩm trang sức HJC đều mang một thông điệp gửi gắm yêu thương chân thành, tôn vinh vẻ đẹp, phẩm hạnh để những giá trị cao quý mãi được tỏa sáng.