Tin tức - sự kiện HJC
19/09/2016

Party Mừng Sinh Nhật HJC 15 Năm

Kỷ niệm 15 năm thành lập, 03/08/2001- 03/08/2016, Công ty TNHH Vàng bạc đá quý Hạ Long - HJC đã tổ chức buổi Party đầy ấn tượng.

 

Tập thể CBNV HJC chụp ảnh lưu niệm

 

Trải qua những thăng trầm, HJC đã đạt được những bước bứt phá mạnh mẽ về quy mô và tầm vóc. Ngày nay,HJC đã trở thành một thương hiệu đáng tin cậy và đầy thiện cảm trong cách nhìn của các đối tác và khách hàng. Sau 15 năm, Từ một doanh nghiệp nhỏ HJC đã vươn lên trở thành một trong những Công ty đứng đầu trong lĩnh vực kinh doanh Vàng bạc đá quý tại Quảng Ninh, mà còn là nhà cung cấp phân phối lớn cho các doanh nghiệp cùng lĩnh vực ở khắp các Tỉnh phía Bắc. Đối với các Khách hàng ở T.P Hạ Long, HJC giờ đây đã trở thành thương hiệu uy tín và tạo chỗ đứng vững chắc.

Hòa trong không khí vui tươi kỷ niệm 15 năm thành lập, chi đoàn HJC có tổ chức sinh hoạt thường niên và tiệc sinh nhật cho những đoàn viên có sinh nhật trong quý III.GĐ Lưu Phúc Bình tặng quà cho các Đoàn viên có SN trong Quý III

 

Chúc tất cả các bạn có sinh nhật trong quý III tràn ngập niềm vui, hạnh phúc và gặt hái được nhiều thành công trong cuộc sống.

Một số hình ảnh buổi tiệc:

 

 

 

 

 

 

ML-hjc