04/05/2020

Nhẫn vàng BÁT NHÃ TÂM KINH - Thu hút tài lộc, may mắn và bình an

 

 

Ý NGHĨA SÂU SẮC CỦA NHẪN BÁT NHÃ TÂM KINH

 

“GATE-GATE-GATE PARAGATE-PARASAMGATE, BODHISVAHA.” dịch ” Qua đi-qua đi-qua bên bờ bên kia-qua đến bờ cuối cùng-an vui-tuệ giác”

Bát Nhã Tâm Kinh không mang lại tài lộc ,may mắn , tình duyên…. Những thứ Nhẫn Bát Nhã mang lại là tịnh tâm giúp con người tự khơi dậy tuệ giác , tự khơi dậy ý chí mang đến thành công. May mắn và tài lộc xuất phát từ tuệ giác con người mà ra , đây là công năng thực của Bát Nhã Tâm Kinh

Nó nôm na như mệnh lệnh gấp giúp chung ta lên giây cốt thôi thúc tinh thần mỗi khi tâm chúng ta bình trầm xuống bởi những nỗi khổ, niềm đau, nghịch cảnh, chướng duyên, thử thách…

Chúng ta nên nhẩm lại câu thần chú bát nhã tâm kinh này và liên tưởng tới ngữ nghĩa của nó để thúc dục tinh thần của mình tiếp tục với cuộc sống ngần bể khổ, tiếp tục đi về phía trước không cho phép mình dừng lại.

 

* Chữ “Vạn” khắc trên nhẫn có ý nghĩa gì?


 

Chữ VẠN là một trong 32 tướng tốt của Đức Phật. Đây là biểu thị cái công đức của Phật. Sở dĩ nó ứng hiện ở nơi ngực của Phật là để nói lên cái ý nghĩa giác ngộ vẹn toàn của Phật. Ở chính giữa ngực là tượng trưng cho lý Trung Đạo, không kẹt hai bên, vượt ngoài đối đãi.

Về ý nghĩa của nó, theo Từ Điển Phật Học Huệ Quang giải thích, thì nó có nghĩa là cát tường hải vân hay cát tường hỷ toàn. Còn về chiều xoay bên phải, bên trái không đồng nhứt, thì cũng theo Từ Điển Phật Học Huệ Quang giải thích như sau:

“Hình chữ Vạn vốn là dấu hiệu biểu thị sự tốt lành ở Ấn Độ thời xưa. Ngoài Ấn Độ thì Ba Tư, Hy Lạp đều có phù hiệu nầy, thông thường được xem là tượng trưng cho mặt trời, ánh chớp, lửa, nước chảy.

 

NHẪN BÁT NHÃ TÂM KINH DÀNH CHO...

Người Cầu Vạn Sự Hanh Thông.
Người Cầu Công Việc Thuận Lợi, Được Đức Phật Phù Hộ Độ Trì.
Người Cầu Tài Lộc Như Ý.
Người Mang theo bộ kinh này bên mình, hay đeo trang sức có khắc bộ Tâm Kinh Bát Nhã sẽ mang lại một cảm giác an lạc, thanh tịnh, xua tan phiền ưu cũng như mang đến cho bạn may mắn.

 

LÝ DO BẠN NÊN CHỌN HJC

 

Cam kết chất lượng vàng thật, không mạ

Khách hàng được quyền kiểm tra hàng trước khi thanh toán

Sản phẩm kèm hộp và hóa đơn đầy đủ

Bảo hành chất lượng sản phẩm trọn đời

Miễn phí giao hàng trên toàn quốc

Miễn phí đổi trả hàng trong vòng 3 ngày

Mọi thông tin tư vấn mua hàng và chính sách bán hàng, Quý khách vui lòng ibox qua tin nhắn trên Fanpage:

https://www.facebook.com/TrangsucvangHJC/

Liên hệ HJC tại:

Trung tâm bán sỉ trang sức vàng HJC

Địa chỉ: 8 Hàng Bạc, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Hotline: 0911 51 9466

Các điểm bán trên toàn quốc: http://hjc.com.vn/diem-ban-trang-suc-hjc