14/02/2019

MUA VÀNG NGÀY VÍA THẦN TÀI TRÙNG NGÀY VALENTINE: Người dân đổ xô nhau đi mua vàng

Ngày Vía Thần Tài là ngày mùng 10 tháng Giêng hàng năm. Trong ngày này, nhiều người lũ lượt đổ ra đường xếp hàng dài từ sáng sớm để mua vàng nhằm cầu may mắn, tài lộc cả năm.

Rất đông người đến mua vàng trong ngày thần tài

Vào dịp này, nhiều người, đặc biệt là những người kinh doanh thường sắm sửa vật phẩm cúng Thần Tài và mua vàng cầu may. Vàng không chỉ có giá trị thiết thực về khả năng tích trữ còn mang ý nghĩa tâm linh cầu may Tài Lộc Phú Quý cho một mới Thịnh Vượng.

Với những người mua vàng chỉ để cầu may, sau đó cất tủ tích lũy chứ không bán ra thì có thể mua những sản phẩm hợp tuổi, hợp mệnh. Còn nếu muốn bán mà không bị lỗ thì nên mua vàng nhẫn tròn trơn hoặc vàng miếng.

 Hiện trên thị trường có rất nhiều sản phẩm vàng Thần Tài với mẫu mã đa dạng như vàng miếng, nhẫn, lắc, tượng Thần Tài, linh vật, đồng xu, lì xì vàng... Trong đó, thị trường online cũng nhộn nhịp không kém với các mặt hàng nhập từ Hồng Kông, Trung Quốc. Tuy nhiên theo lời khuyên của các chuyên gia, khi đi mua vàng ngày Thần Tài phải lưu ý chọn cửa hàng có uy tín, đảm bảo đủ tuổi và chất lượng vàng.

Một điều đáng lưu ý, khi đi mua vàng các loại cũng phải lấy hóa đơn đầy đủ vì nó là giấy tờ chứng thực giao dịch của khách với cửa hàng.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TẠI CÁC ĐẠI LÝ HJC

 

 

Rất đông người đến mua vàng trong ngày thần tài

 

 Đại lý vàng Phừng Lừng

 

Đại lý vàng Ngọc Luân

 

Đại lý vàng Hương Yến - Hải Dương

 

Đại lý vàng Kim Liên - Quảng Ninh

 

Đại lý vàng Phú Gia - Thanh Hóa

 

DN vàng Phú Gia - Thanh Hóa

 

Đại lý vàng Thắng Oanh - Bắc Cạn

 

DN vàng HJC - số 8 Hàng Bạc

 

xem sản phẩm vàng cầu may tại đây

xem Hệ thống đại lý của HJC tại đây

 

Ảnh: Linh Phạm