14/04/2022

BST chào hè cùng trang sức HJC

“SỰ THANH LỊCH ĐẾN TỪ VIỆC BIẾT TIẾT CHẾ VÀ CHỈ GIỮ LẠI CÁI THẬT SỰ PHÙ HỢP. VỚI COCO CHANEL, ĐƠN GIẢN CHÍNH LÀ CHÌA KHÓA CỦA THANH LỊCH”.

BST chào hè của HJC năm nay lấy cảm hứng từ Coco Chanel, là một nhà thiết kế thời đại, một biểu tượng thời trang bất hủ.  Với phong cách ăn mặc phá vỡ mọi quy tắc đương thời, cách trang điểm và làm tóc ấn tượng cùng loạt thiết kế đi trước thời đại, Chanel đã tạo nên “cuộc cách mạng thời trang” lớn trong thế kỷ 20. Di sản của cô không chỉ là một thương hiệu thời trang danh tiếng mà còn là những bài học xây dựng phong cách đắt giá cho cho phái đẹp toàn cầu.

Coco Chanel là một trong những nhà thiết kế góp phần làm rõ định nghĩa của phong cách thanh lịch thực sự. Đầu tiên, thanh lịch là biết cách chối từ. Theo cô, sự sang trọng không thể hiện qua việc bạn có bao nhiêu bộ trang phục hay bao nhiêu món phụ kiện. Ngược lại, sự thanh lịch đến từ việc biết tiết chế và chỉ giữ lại cái thật sự phù hợp. Với Coco Chanel, đơn giản chính là chìa khóa của thanh lịch.

Kế thừa được từ những bài học được để lại, BST trang sức cao cấp của HJC luôn hướng đến sự thanh lịch, sang trọng mà vẫn giữ được màu sắc riêng. 

Bộ trang sức CHANEL bao gồm vòng cổ, hoa tai, nhẫn cách tân các quy chuẩn và biểu tượng của Thương hiệu với sức hút mang dấu ấn cá nhân, và tinh thần tự do. Nghệ nhân kim hoàn tạo hình mẫu thiết kế kim loại, chuyển tải đúng ý tưởng của bản vẽ gốc. Hình mẫu được mài, cắt, chăm chút đến từng chi tiết nhỏ nhất, sau đó được đúc trong lò để tạo hình khối từ kim loại quý. Quy trình chế tác các loại hạt được thực hiện với kỹ nghệ lâu đời nhất và hoàn toàn thủ công.

Với xuất xứ vàng Itali có độ bóng cao, nét đẹp nhẹ nhàng và tinh khiết biệt đạt đúng cái "chất", cái tinh thần của làng làng mốt Chanel. Dù là quý cô dịu dàng, quyến rũ hay cá tính, bộ trang sức cũng đều là "tuyệt phẩm" khi phối cùng những bộ trang phục công sở. Bên cạnh sắc trắng trang nhã, sản phẩm còn kết hợp cùng chi tiết đính đá tinh tế sẽ giúp quý cô khoe trọn vẻ yêu kiều và diễm lệ.

Chần chờ gì mà không sắm ngay bộ trang sức vàng Italy cao cấp để nâng tầm phong cách bản thân. Cũng như tự tin thể hiện nét đẹp thanh tú, đoan trang nhưng không kém phần thời thượng của chị em phụ nữ.

Để được tư vấn và thiết kế theo sở thích và yêu cầu của người đeo, các bạn hãy liên hệ với chúng tôi tại các cơ sở ở Hà Nội và Hạ Long. Hoặc liên hệ Trực tiếp qua Fanpage của công ty:

https://www.facebook.com/TrangsucvangHJC

https://www.facebook.com/V%C3%A0ng-Ha-Long-HJC-116865326386071

Để được tham khảo giá vàng update từng ngày, vui lòng truy cập trang web:

http://hjc.com.vn