14/05/2023

"Ngày của mẹ: ĐEO THÊM GẦN, CHẠM THÊM THƯƠNG"

Ngày của mẹ (Mother’s Day hay Ngày Hiền Mẫu) là ngày đặc biệt để tôn vinh người mẹ với những giá trị cao đẹp như: tần tảo vì gia đình, sự hy sinh, lòng vị tha dành cho con cái... Đây cũng là dịp để mỗi người con có thêm cơ hội bày tỏ tình yêu thương vớ mẹ. Vào ngày này, nhiều người phân vân tìm kiếm món quà tặng ý nghĩa thay lời chúc, cảm ơn chân thành tới người phụ nữ của mình.

 

 

 

Vàng và trang sức là một trong những lựa chọn hàng đầu bởi chúng mang nhiều ý nghĩa về tinh thần, vật chất và là món quà tinh tế để sẻ chia và tích luỹ bền vững. Theo đó, trang sức là món quà gắn bó hàng ngày, có giá trị lâu bền giúp người đeo luôn nhớ tới người tặng. Quà tặng này sẽ là kỷ vật quý giá để người nhận luôn tự hào, hãnh diện với người khác về món quà đã nhận được. Ngoài ra, quà tặng trang sức dễ dàng thanh khoản, khi cần tiền mặt có thể quy đổi được giá cao.

Đáp ứng nhu cầu chọn quà tặng tinh tế có khả năng tích luỹ, giữ giá trị lâu bền, mang ý nghĩa phong thuỷ hộ mệnh cũng như để làm đẹp, làm quà tặng mừng Ngày của mẹ, VBĐQ HJC ra mắt nhiều mẫu trang sức biểu trưng cho tình mẹ cùng các sản phẩm quà mừng vàng, nhẫn tròn trơn phù hợp làm đẹp và thay lời chúc ý nghĩa dành tặng mẹ. Dưới đây là một vài gợi ý vàng, trang sức mừng Ngày của mẹ.

Với mẹ, trang sức không còn gói gọn là những phụ kiện được bổ sung cùng trang phục mà chúng phần nào đại diện cho hình ảnh của họ. Vì thế, chất liệu vàng cao cấp sẽ là ưu tiên hàng đầu giúp mẹ thêm tỏa sáng. Nhẫn tròn trơn có ý nghĩa tích lũy bền lâu, là món quà mang giá trị kinh tế, văn hóa sâu sắc để gửi đến mẹ nhân dịp đặc biệt.

Trang sức HJC được chế tác trên chất liệu vàng cao cấp 14k, 18k,  đa sắc màu: trắng, vàng, vàng hồng mang nét đẹp sang trọng quyền quý được kiểm định nghiêm ngặt. Là sự lựa chọn không thể thiếu mà còn kinh tế vì ngân sách phù hợp. 

Vượt xa yếu tố vật chất đơn thuần, giá trị của trang sức còn là sự trường tồn vượt thời gian. Mỗi món trang sức con tặng mẹ đều gắn với một kỷ niệm, một khoảnh khắc ý nghĩa trong cuộc đời. Theo thời gian, món trang sức vẫn lấp lánh vẻ đẹp; gửi tặng mẹ một nụ cười trên môi, mỗi khi nhớ về tình cảm của con gửi trao trong món quà nhỏ xinh đầy tinh tế.

Không chỉ vậy, món quà trang sức còn là cách ý nhị để con cái thể hiện sự quan tâm, thấu hiểu tới mẹ. Mỗi món đồ trang sức đều mang tính cá nhân hóa cao, thể hiện cái gu, phong cách và tính cách của chủ nhân sở hữu. Bởi vậy, một cặp khuyên tai, một chiếc dây chuyền hay vòng tay hợp ý là "tấm gương" phản chiếu sự chăm chút tỉ mỉ, quan tâm nhỏ bé nhất của con dành cho đấng sinh thành.

 

 

Thời gian hữu hạn, chỉ có tình thương của mẹ bao la vô hạn, đừng ngần ngại tạo nên những khoảnh khắc thân mật đáng giá qua những cái "chạm" với món quà trang sức tinh tế. "Chạm" - để từ đó để thêm gần với mẹ và "chạm" để yêu thương mẹ nhiều hơn nữa.

 

Để được tư vấn, thiết kế theo sở thích và yêu cầu của người đeo, các bạn hãy liên hệ với chúng tôi tại các Trung tâm mua sắm ở Hà Nội và Hạ Long. Hoặc liên hệ Trực tiếp qua Fanpage của Công ty:

https://www.facebook.com/TrangsucvangHJC

https://www.facebook.com/V%C3%A0ng-Ha-Long-HJC-116865326386071

Để được tham khảo giá vàng update từng ngày, vui lòng truy cập trang web:

http://hjc.com.vn