09/12/2021

BỎ TÚI BÍ QUYẾT “MIX” PHỤ KIỆN TRANG SỨC ĐỂ LUÔN NỔI BẬT VÀ ẤN TƯỢNG

Phụ kiện trang sức luôn là vật “bất ly thân” của phái đẹp, tuy nhiên không phải cô gái nào cũng biết cách kết hợp và làm nổi bật phụ kiện trang sức. Hãy HJC tìm hiểu về 4 bí quyết “mix” trang sức giúp phái đẹp luôn tự tin và lộng lẫy.

 

 

     1. Cân nhắc về kiểu dáng


Đồ trang sức cũng như quần áo, cần được thay đổi theo mùa. Vào mùa hè, quần áo được may bằng chất liệu nhẹ và mỏng hơn. Vì vậy, khi chọn trang sức phụ kiện trong mùa hè, bạn nên ưu tiên những loại trang sức mảnh để tạo điểm nhấn cho set đồ. Trang phục mùa đông được làm từ chất liệu dày dặn như nỉ, len. Vì vậy, để thuận tiện cho việc kết hợp, hãy chọn thiết kế dạng thanh hoặc trang sức bản to hơn với tông màu vàng ánh kim.

 

 

 

     2. Quan tâm đến màu sắc và chất liệu


 Quy tắc quan trọng nhất khi "mix" đồ trang sức là tính nhất quán của màu sắc và chất liệu trang sức. Khi kết hợp các phụ kiện trang sức như nhẫn, dây chuyền, vòng tay,... hãy nhớ chọn một loại kim loại duy nhất. Ví dụ: Tất cả mọi thứ được làm bằng vàng, bạc, hoặc cùng một màu, trắng, hồng …

 


 

     3. Phụ kiện ‘ăn nhập” với trang phục

 

Ngoài việc thống nhất chất liệu trang sức, còn một nguyên tắc không nên bỏ qua là việc phối trang sức cùng màu với trang phục. 

Nếu  chọn trang phục màu trung tính, trắng hoặc đen, bạn có thể dễ dàng "mix" nó với các phụ kiện trang sức màu sắc yêu thích. Tuy nhiên, nếu bạn sử dụng quần áo có nhiều màu sắc, hãy chọn trang sức để chúng không bị đụng hàng với nhau. Sử dụng bánh xe màu sắc và lựa chọn phụ kiện theo gam màu chínhphụ có độ sáng tối khác nhau là chìa khóa để tạo nên bảng màu đa dạng hài hòa cho toàn bộ trang phục.

 

 

     4. Chọn trang sức phù hợp với thiết kế trang phục của bạn 

 

Đây là một nguyên tắc rất quan trọng trong việc tạo ra vẻ ngoài hoàn hảo. Khi chọn một chiếc váy cầu kỳ có đính đá và nhiều họa tiết, hãy chọn những món trang sức đơn giản và đừng chọn những món trang sức rườm rà làm rối mắt người khác và làm hỏng sự sang trọng của bản thân. 

 

 

Để được tư vấn và thiết kế theo sở thích và yêu cầu của người đeo, các bạn hãy liên hệ với chúng tôi tại các cơ sở ở Hà Nội và Hạ Long. Hoặc liên hệ Trực tiếp qua Fanpage của công ty 

 https://www.facebook.com/TrangsucvangHJC

https://www.facebook.com/V%C3%A0ng-Ha-Long-HJC-116865326386071