19/01/2019

QUÀ TẶNG HEO VÀNG – là món quà đầy ý nghĩa và sang trọng

QUÀ TẶNG HEO VÀNG – là món quà đầy ý nghĩa và sang trọng để tặng sếp, bạn bè, người thân trong mỗi dịp lễ tết. Năm 2019 – năm Kỷ Hợi là năm cuối của chu kì 12 con giáp. Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều món đồ làm quà tặng đa dạng, nhưng quà tặng heo vàng 2019 có lẽ là món quà ý nghĩa hơn cả, bởi không chỉ đẹp về mặt trang trí, bày biện, mà còn mang nhiều ý nghĩa tốt đẹp về mặt phong thuỷ.

 


 

Heo thường có hình dáng tròn trịa, béo tốt nên tượng trưng cho phúc khí, tài lộc dồi dào. Bài trí tượng heo phong thuỷ trong nhà sẽ khiến gia chủ luôn ấm no, hạnh phúc. Trong ngũ hành, heo thuộc âm tính nên rất phù hợp là quà tặng trong các dịp tân gia, khai trương cửa hàng, doanh nghiệp hay làm quà mừng thọ. Ngày xưa trong dịp hỷ sự, gia chủ thường cho quay một chú heo lớn dâng lên thần linh, hay kính tặng cha mẹ trong lễ thượng thọ.

Trong 12 con giáp, heo là loài vật có cuộc sống an nhàn nhất, chỉ ăn no tắm mát rồi nằm ngủ. Tượng Heo phong thuỷ mạ vàng có ý nghĩa cầu chúc cuộc sống an nhiên, tự tại, không phải lo nghĩ phiền muộn. Trưng bày tượng heo trong gia đình còn giúp gia tăng và tích luỹ của cải, mọi người thường có thói quen bỏ tiền tiết kiệm vào con heo, đó cũng một phần là ý nghĩa phong thuỷ này.

Heo còn tượng trưng cho sự sinh sôi nảy nở, bài trí tượng heo mạ vàng trong nhà sẽ giúp gia chủ có còn đàn cháu đống, hạnh phúc trọn vẹn. Cũng vì thế nên thường được dùng làm quà tặng heo vàng cho người bạn đời hay làm quà cưới với hàm ý cầu chúc cho gia đình sớm có thêm thành viên mới.

Xem sản phẩm tại đây