09/06/2022

GỢI Ý TRANG SỨC CHO QUÝ CÔ SONG TỬ

Trong 12 cung hoàng đạo, Song Tử là chòm sao linh hoạt và thú vị nhất. Việc nắm bắt được tính cách cùng những ưu điểm và khuyết điểm của cung hoàng đạo này sẽ giúp chúng ta chọn được loại rang sức phù hợp từ đó giúp Song Tử tránh xa những tổn hại đến cung mệnh và tăng cường những điều may trong cuộc sống. Hãy cùng tìm hiểu loại rang sức nào phù hợp cho những người thuộc chòm sao Song Tử nhé!

 

Sao Mộc chiếu sáng cho Song Tử, họ là những con người thông minh, năng động và luôn nhạy bén nắm thời cuộc, giỏi giao tiếp nên những màu sắc nổi bật và bóng bẩy cúng rất thích hợp với họ. Đó là những màu trắng, đỏ, vàng. Đây là những gam màu giúp họ kích thích sự sáng tạo và trí tuệ thông minh.

 

 

Để đáp ứng được tiêu chí đó thì không thể không kể đến những món trang sức 18k của HJC dành cho các nàng Song Tử

 

 

Nếu thuộc cung Song Tử, bạn sẽ hợp nhất với tông màu vàng hoặc tím - những tông màu khá khó để kết hợp, nhưng với những thiết kế trang sức phù hợp, bạn sẽ khiến không ít người phải ngoái nhìn. Bạn có thể làm bật lên phong cách “Song Tử” của mình với các loại nhẫn vàng 18K hoặc nhẫn và mặt dây chuyền lấp lánh bắt mắt. 

 

Để được tư vấn và thiết kế theo sở thích và yêu cầu của người đeo, các bạn hãy đến với cửa hàng trang sức HJC tại Hà Nội và Hạ Long. Hoặc liên hệ Trực tiếp qua Fanpage của công ty:

https://www.facebook.com/TrangsucvangHJC

https://www.facebook.com/V%C3%A0ng-Ha-Long-HJC-116865326386071

Để được tham khảo giá vàng update từng ngày, vui lòng truy cập trang web:

http://hjc.com.vn