15/06/2023

MÓN QUÀ TẶNG CHA, NIỀM THƯƠNG TRAO GỬI

"Ngày của cha" (Father’s Day) diễn ra vào Chủ nhật thứ ba của tháng 6. Năm 2023, ngày lễ này rơi vào ngày 18/6. Đây là dịp đặc biệt để tôn vinh "người trụ cột gia đình" với những giá trị cao đẹp như: luôn âm thầm hy sinh, dạy dỗ, dành cho con những gì tốt đẹp nhất... cùng với đó là tình cha bao la, vô điều kiện.

 

 

"Ngày của cha" là cơ hội để mỗi người con thể hiện tình yêu, sự biết ơn, tấm lòng hiếu thảo đối với cha. Vào ngày này, nhiều người phân vân tìm kiếm món quà tặng ý nghĩa thay lời chúc, cảm ơn chân thành gửi tới đấng sinh thành. Một trong những món quà tặng ý nghĩa, mang giá trị cao đẹp được nhiều người con lựa chọn là vàng và trang sức.

Nhẫn đá ngọc sang quý dành tặng cha.

Trang sức là món quà gắn bó hàng ngày, có giá trị lâu bền, giúp cha luôn nhớ tới kỷ niệm khó quên giữa cha - con. Ngoài ra, quà tặng trang sức dễ dàng thanh khoản, khi cần tiền mặt có thể quy đổi được giá cao. Nhằm đáp ứng nhu cầu chọn quà tặng tinh tế mừng "Ngày của cha", HJC ra mắt nhiều mẫu trang sức biểu trưng cùng các sản phẩm quà mừng vàng, nhẫn tròn trơn phù hợp để làm đẹp, làm quà tặng tích luỹ, giữ giá trị lâu bền, mang ý nghĩa phong thuỷ hộ mệnh và thay lời chúc gửi tới cha.

Vàng và trang sức HJC được tuyển chọn kỹ lưỡng, mẫu mã đa dạng, kiểu dáng tinh tế. Các sản phẩm đều được những thợ kim hoàn lành nghề chế tác tỉ mỉ với thiết kế tinh xảo, chất lượng và giàu giá trị lịch sử văn hóa, tâm linh may mắn, nhiều mức giá để lựa chọn. Trang sức HJC được chế tác trên chất liệu vàng cao cấp 14K, 18K, 24K, đa sắc màu, mang nét đẹp sang trọng, làm nổi bật phong cách, khí chất thành công.

 

Lắc tay và vòng cổ vàng.

Đá ngọc quý được mài cắt, đánh bóng tinh xảo bằng công nghệ cao tạo nên vẻ đẹp lộng lẫy và huyền bí, được kiểm định nghiêm ngặt tại các viện ngọc học uy tín. Kim cương được tuyển chọn kỹ lưỡng, có chứng nhận chất lượng và chứng thư kiểm định uy tín trong nước và quốc tế như: GIA, GIV, HRD với các tiêu chuẩn khắt khe về màu, độ tinh khiết, chất lượng chế tác... đảm bảo đạt tiêu chí 6C (4C quốc tế và 2C của BTMC).

Bên cạnh đó, đội ngũ nhân viên tư vấn được đào tạo bài bản chuyên sâu kiến thức về vàng bạc đá ngọc quý, kim cương và có kiến thức thời trang chuyên nghiệp, am hiểu trang sức, sẽ là người bạn đồng hành tin cậy, giúp khách hàng lựa chọn được vàng và trang sức dành tặng đấng sinh thành.

Quà mừng vàng và nhẫn tròn trơn, vàng miếng tặng cha.

Trải qua biết bao hạnh phúc hay khó khăn trong đời, thật hạnh phúc khi luôn có Cha bên cạnh đồng hành và yêu thương. Trên đôi tay mang những vết sương gió ấy, trang sức HJC sẽ là minh chứng cho thời gian, cho những yêu thương đong đầy Cha dành cho gia đình. CHÚC MỪNG NGÀY CỦA CHA!

Để được tư vấn, thiết kế theo sở thích và yêu cầu của người đeo, các bạn hãy liên hệ với chúng tôi tại các Trung tâm mua sắm ở Hà Nội và Hạ Long. Hoặc liên hệ Trực tiếp qua Fanpage của Công ty:

https://www.facebook.com/TrangsucvangHJC

https://www.facebook.com/V%C3%A0ng-Ha-Long-HJC-116865326386071

Để được tham khảo giá vàng update từng ngày, vui lòng truy cập trang web:

http://hjc.com.vn