29/06/2022

Nhẫn cưới HJC trao hẹn ước, rước duyên hồng

"Vì muốn cuộc sống của mình luôn gắn với những cảm xúc nên các cặp đôi muốn ghi dấu đặc biệt trong ngày cưới bằng cặp nhẫn cưới - món kỷ vật tình yêu giữa hai người. Cặp nhẫn sẽ đi theo hành trình yêu, thể hiện con người, tình cảm của cả hai dành cho nhau, có thể không hiếm nhưng là duy nhất và ý nghĩa với cả hai".

 

Trước khi đến phần tiệc cưới sẽ là những thủ tục cho lễ cưới được tiến hành bởi thông gia hai bên của cô dâu, chú rể. Trong phần này, trưởng tộc họ nhà trai và họ nhà gái sẽ tiến hành các nghi thức cúng gia tiên, giới thiệu họ hàng và chính thức chấp nhận hôn sự của đôi lứa.

Một phần hết sức quan trọng trong lễ cưới đó chính là việc chú rể sẽ trao các món quà trang sức cưới cho cô dâu như hoa tai, dây chuyền, vòng tay hay trang sức đính kim cương,… Đặc biệt là nghi thức trao nhẫn cưới truyền thống không thể thiếu sót.

 

 

Vì sao khi trao nhẫn cưới, người ta thường nói với nhau những lời hay, tốt đẹp? Câu chúc, câu nói khi trao nhẫn cưới ngụ ý mừng cho hạnh phúc lứa đôi trăm năm hạnh phúc. Đồng thời đó cũng là lời chúc phúc, cầu mong tân lang tân nương sống bạc đầu đến già, con cháu đầy đàn, gia đình hạnh phúc.

 

 

Nổi bật bởi kiểu dáng tinh xảo, hài hòa, nhẫn cưới HJC "chung đôi" Vàng 18K với thiết kế đồng nhất cho cặp đôi thể hiện sự sẻ chia, đồng cảm, tượng trưng cho mối quan hệ tình yêu bền chặt theo năm tháng.

 

 

Mùa cưới cũng đã đến, các cặp đôi chắc hẳn cũng đang tham khảo nhiều lựa chọn để tìm được chiếc nhẫn cưới ưng ý và có thể theo đôi uyên ương trên hành trình dài phía trước. Tại HJC, nhẫn cưới là dòng sản phẩm chủ đạo nên rất đa dạng về cả thiết kế và giá cả.

Để được tư vấn và thiết kế theo sở thích và yêu cầu của người đeo, các bạn hãy đến với cửa hàng trang sức HJC tại Hà Nội và Hạ Long. Hoặc liên hệ Trực tiếp qua Fanpage của công ty:

https://www.facebook.com/TrangsucvangHJC

https://www.facebook.com/V%C3%A0ng-Ha-Long-HJC-116865326386071

Để được tham khảo giá vàng update từng ngày, vui lòng truy cập trang web:

http://hjc.com.vn