26/07/2023

THAY LỜI CẦU HÔN, VẸN TRÒN TIN YÊU

CÙNG HJC, CÁC CẶP VỢ CHỒNG CHIA SẺ NHỮNG LỜI CẦU HÔN CHÂN THÀNH TỪ TRÁI TIM

 

Không bao giờ là quá muộn để trao nhau lời cầu hôn ngọt ngào tan chảy, những lời yêu khiến người thương không thể ngăn con tim loạn nhịp xuyến xao.
Với HJC, dù là với lời cầu hôn nào, những khoảnh khắc rung động đó sẽ mãi luôn được giữ mãi trong tâm của lứa đôi, khi tình yêu thăng hoa trọn vẹn. Cùng chúng mình tìm hiểu về top 6 tín vật định tình của BST nhẫn cầu hôn mới nhất nhé!

 

1. Nhẫn cầu hôn Solitaire kiêu hãnh và duy nhất 

 

Với viên đá chủ đứng kiêu hãnh tỏa sáng ở trung tâm, nhẫn Solitaire thay lời cầu hôn ngọt ngào và ý nghĩa sâu xa “Với anh, em là người duy nhất”. Bởi vậy, đây là kiểu nhẫn phổ biến, được nhiều đấng mày râu lựa chọn làm vật hôn ước, cầu hôn bạn gái.

 

nhan-cau-hon-slolitaire

 

2. Nhẫn cầu hôn Halo tỏa sáng rực rỡ 

Trong tiếng Anh, Halo có nghĩa là “quần sáng” hay “vầng hào quang” – một hiệu ứng mà bạn dễ dàng bắt gặp xung quanh những vật thể phát sáng như mặt trời, mặt trăng. Bởi vậy, nhẫn cầu hôn Halo sở hữu thiết kế đặc trưng gồm một viên đá chủ nằm ở trung tâm với kích thước lớn nổi bật, được bao bọc bởi giải những viên đá nhỏ và siêu nhỏ khác, giúp làm nổi bật viên đá chủ, cũng như tăng thêm phần lấp lánh cho chiếc nhẫn.

 

nhan-cau-hon-halo

 

3. Nhẫn cầu hôn Three-stone mối quan hệ lâu dài

Nhẫn cầu hôn Three-stone thay các đấng mày râu kể một câu chuyện về tình yêu và sự cam kết với một tình yêu của mình. Nhiều cặp đôi chọn chiếc nhẫn này vì với họ, Three-stone tượng trưng cho quá khứ, hiện tại và tương lai.

 

nhan-cau-hon-three-stone

 

4. Nhẫn cầu hôn Eternity vòng tròn vĩnh cửu 

Kiểu nhẫn này bắt nguồn từ Ai Cập vào khoảng 4000 năm trước, khi muốn tạo ra một “vòng tròn vĩnh cửu”, người cổ đại đã chọn kết những viên đá nhỏ, tạo thành một vòng đá chạy dài không có điểm đầu, điểm kết, mang ý nghĩa “mãi mãi và không thể phá rời

 

nhan-cau-hon-enternity

 

5. Nhẫn cầu hôn Cluster nổi bật một cách riêng biệt 

Nếu nhẫn cầu hôn Halo toát lên vẻ quyền quý thì nhẫn cầu hôn Cluster lại nổi bật theo một cách riêng biệt, yểu điệu, đầy duyên dáng. Với những chi tiết đính đá tấm vô cùng tinh xảo được sắp xếp ngẫu hứng tạo thành mặt nhẫn nổi bật, Cluster đích thị là chiếc nhẫn cầu hôn thay lời tâm ý của các đấng mày râu “Em luôn là nàng công chúa anh yêu nhất”.

 

nhan-cau-hon-cluster

 

6. Nhẫn cầu hôn Side tone giá trị vượt thời gian

Chẳng hề kém cạnh so với những thiết kế nhẫn cầu hôn còn lại, nhẫn Side-stone là một chế tác hoàn hảo cho viên đá chủ trung tâm và thường có dải đá tấm được nạm dọc phần đai nhẫn. Các dải đá tấm bên cạnh làm tăng kích thước và độ rực rỡ cho viên đá chủ, giúp tổng thể của chiếc nhẫn cầu hôn trở nên ấn tượng và rạng rỡ hơn.

 

nhan-cau-hon-side-tone

 

Đâu đó trong cuộc đời, người ta vẫn gặp nhau, yêu nhau, chia tay nhau, lãng quên và nhung nhớ. Để trải dài suốt là dư âm của sự lỡ làng. Ta có thể đợi nhau, nhưng cuộc đời không đợi ta. Vì thế mà đã có rất nhiều Tình yêu đẹp trong cuộc đời, nhưng chẳng biết có bao nhiêu trong số đó, đi trọn vẹn được đến cuối đường.
Vì vậy, một khi đã gặp đúng người, hay bắt lấy cơ hội bằng màn cầu hôn lãng mạn với chiếc nhẫn mà nàng không thể từ chối nhé!

 

Để được tư vấn, thiết kế theo sở thích và yêu cầu của người đeo, các bạn hãy liên hệ với chúng tôi tại các Trung tâm mua sắm ở Hà Nội và Hạ Long. Hoặc liên hệ Trực tiếp qua Fanpage của Công ty:

https://www.facebook.com/TrangsucvangHJC

https://www.facebook.com/V%C3%A0ng-Ha-Long-HJC-116865326386071

Để được tham khảo giá vàng update từng ngày, vui lòng truy cập trang web:

http://hjc.com.vn