31/01/2023

Vàng HJC ngày vía thần tài

Chưa đến 7h sáng hôm nay - ngày Vía Thần Tài mùng 10 tháng Giêng, nhiều người dân đã xếp hàng chờ sẵn trước cửa hàng của Vàng HJC. Vào ngày này, nhu cầu mua vàng tăng cao bởi ai cũng muốn rước thêm tài lộc, vận may cho một năm suôn sẻ.

 

Đông đảo khách hàng lựa chọn và mua sắm các sản phẩm Vàng cầu may tại HJC. Trước ngày Vía Thần Tài, loạt sản phẩm Vàng ép vỉ đang thu hút sự quan tâm, bên cạnh đó những thiết kế mang biểu tượng linh vật của năm cũng rất được ưa chuộng dịp này.

 

 

Đón xuân Quý Mão rực rỡ sắc màu, HJC dành tặng các quý cô những sản phẩm charm vàng 24K công nghệ 3D với thiết kế biểu tượng linh vật của năm - vừa là món trang sức độc đáo vừa mang mang lại vận khí tốt lành. Sản phẩm hứa hẹn sẽ là tuyệt tác trang sức ấn tượng, ánh sắc vàng tôn quý tạo điểm nhấn cho những ngày đầu xuân năm mới.

 

 

Không khí tại cửa hàng HJC ngày càng nóng với lưu lượng khách đến đón lộc vàng vào dịp Vía Thần Tài. Sắm vàng THẦN TÀI lấy vía may mắn cho cả năm hanh thông suôn sẻ, chiêu tài phú quý, ngũ phúc lâm môn.

 

 

Theo tín niệm của dân gian, ngày mùng 10 tháng Giêng là ngày vía Thần Tài, vị thần biểu trưng cho tiền bạc, may mắn và sự giàu có. Khách hàng chỉ mua 0,5-3 chỉ nên việc giá vàng tăng hay giảm trong ngày vía Thần Tài không thực sự quan trọng với nhiều người.

Giá vàng tính đến thời điểm trưa ngày 10 tháng giêng tại HJC.