08/10/2016

Kỷ Niệm 15 Năm Thành Lập HJC và Tri Ân Khách Hàng

Nhìn lại chặng đường xây dựng và phát triển vẻ vang của công ty HJC trong suốt 15 năm qua, đồng thời ghi nhận và tỏ lòng tri ân sâu sắc đến với khách hàng. Ngày 08/10/2016 tại Khách Sạn Mường Thanh - Bãi Cháy. Cty VBĐQ Hạ Long đã tổ chức buổi lễ Kỷ niệm 15 năm thành lập công ty và Tri ân khách hàng.

 

Lễ kỷ niệm 15 năm thành lập công ty HJC và Tri ân khách hàng.

 

Trải qua 15 năm xây dựng và phát triển, HJC đã đạt được những bứt phá mạnh mẽ về quy mô và tầm vóc.HJC đã trở thành 1 thương hiệu đáng tin cậy và đầy thiện cảm trong cách nhìn của các đối tác và khách hàng.
Thêm vào đó HJC luôn chú trọng xây dựng và phát triển văn hóa doanh nghiệp và phong cách làm việc ngày càng chuyên nghiệp, hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001-2008, đã nâng cao chất lượng dich vụ và sản phẩm của doanh nghiệp, để đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng trong và ngoài tỉnh. HJC mong muốn sẽ được tiếp tục cùng đồng hành với quý khách hàng trong thời gian tiếp theo để cùng phát triển.

Dưới đây là một số hình ảnh tiêu biểu của buổi lễ:

 

Ông Lưu Phúc Bình chụp ảnh lưu niệm cùng CBCNV

 

Mở đầu chương trình ông Lưu Phúc Bình tuyên bố lý do giới thiệu đại biểu và đọc diễn văn khai mạc.


Ông Lê Ngọc Dũng , chủ tịch hội mỹ nghệ kim hoàn Việt Nam phát biểu động viên, chúc mừng công ty HJC 


Ông Lê Ngọc Dũng tặng hoa chúc mừng buổi lễ

 

Ông Lưu Phúc Bình trao bằng khen cho những nhân viên tiêu biểu đã cống hiến hết mình cho công cuộc xây dựng và phát triển của HJC

 

Ông Lưu Phúc Bình trao cúp lưu niệm tri ân các doanh nghiệp Vàng Bạc trong và ngoài tỉnh đã luôn tin tưởng, ủng hộ và gắn bó đồng hành cùng với HJC từ những thời kỳ đầu thành lập.


Tiết mục đoán giá bộ trang sức '' BÌNH MINH HẠ LONG''- đạt giải bạc tại cuộc thi nữ hoàng trang sức 2016 dưới phần thể hiện của Người Đẹp Hạ Long 2016.


Chúc mừng người chiến thắng đã đoán chính xác giá trị của Bộ Trang Sức '' BÌNH MINH HẠ LONG''


Ông Lưu Phúc Bình cùng đại diện Khách hàng mở champagne khai tiệc chúc mừng buổi lễ.


CBCNV công ty chụp ảnh lưu niệm

 

KH khu vực Hạ Long tặng hoa chúc mừng công ty

 

 

 

 

 

 

 

ML-hjc