27/09/2022

Tinh khôi tựa nắng vàng - trang sức của các nàng đầu thu

Lắng nghe sự mềm mại dịu dàng của trái tim nữ tính và tự tin thể hiện chính mình với bộ sưu tập Nàng Thu, phong cách Retro vừa hoài cổ vừa hiện đại. BST Nàng Thu HJC mang đến một cảm xúc bình yên khác lạ, cho bạn khác biệt một cách bình dị nhất, giữa nhịp sống náo nhiệt thời nay.

 

 

Người con gái sinh ra trong mùa thu, mang vẻ đẹp nhẹ nhàng của mùa thu, một  một tính cách đặc trưng của mùa thu hiền hòa, vừa dịu dàng nhưng cũng đầy cá tính. Thời tiết của mùa thu dịu nhẹ với những con gió thoảng qua, với những tia nắng mỏng manh len lỏi qua từng tán lá mỏng. Bầu trời dường như cao, xanh và trong hơn, những đám mây bàng bạc rượt đuổi nhau thong dong, không vội vã cũng khiến cho lòng người thấy nhẹ nhõm hơn.
 
 Người ta nói mùa thu là mùa cây thay lá, mùa ta suy tư nhìn lại thời rực lửa của mùa  hè, thời thơ mộng của mùa  xuân đã qua. Nắng của mùa thu không gay gắt nhưng cũng đủ thiêu đốt lòng người. BST trang sức mùa thu của HJC cũng nhẹ nhàng và đầy mạnh mẽ như cái vẻ đẹp thơ mộng ngày thu.

 

 

Vẻ đẹp của cô gái mùa thu làm tâm hồn bao người xốn xang, có thể ví như mặt hồ yên bình thơ mộng, nhưng sóng ngầm cũng tràn trề sức sống, như hàng cây kia khi thu về trở mình thay lá, chờ xuân đến vươn mình giữa trời xanh.
 
Những món đồ trang sức sau đây là gợi ý cho những anh chàng đã mê mẩn cô gái của mùa thu, đây sẽ là những món quà tuyệt vời đầy ý nghĩa dành tặng cho cô gái dễ thương của bạn, ngoài ra nó phù hợp để làm quà tặng, quà biếu  cho những người con gái sinh vào mùa thu, những  trang sức này làm cho nắng thu thêm vàng, cho người bạn yêu quý thêm hạnh phúc, may mắn, bình an
 

 

 

Trang sức cho cô gái mùa thu cũng hiền hòa và cuốn hút như cô gái đó, không gì có thể so sánh được với vẻ đẹp của cô gái mùa thu, trang sức cũng chỉ là nền cho cô gái mùa thu tỏa sáng.

 

Để được tư vấn và thiết kế theo sở thích và yêu cầu, các bạn hãy đến với cửa hàng trang sức HJC tại Hà Nội và Hạ Long. Hoặc liên hệ Trực tiếp qua Fanpage của công ty:

https://www.facebook.com/TrangsucvangHJC

https://www.facebook.com/V%C3%A0ng-Ha-Long-HJC-116865326386071

Để được tham khảo giá vàng update từng ngày, vui lòng truy cập trang web:

http://hjc.com.vn