03/03/2023

Tín vật thiêng liêng mùa én bay rợp trời

Từ thuở xa xưa, én đã trở thành một loài vật mang ngụ ý may mắn trong tâm trí mọi người, tượng trưng cho mùa xuân, được ví với tình yêu đẹp.

 

 

 


Với thời tiết ấm áp dễ chịu, én bay rợp trời, muôn hoa đua nở, mùa Xuân là thời điểm thích hợp để các cặp đôi tổ chức ngày trọng đại. Nhẫn cưới được xem là tín vật thiêng liêng, minh chứng cho tình yêu đôi lứa, cũng như thể hiện niềm tin vào tương lai sánh bước, chung đôi của mỗi cặp tình nhân.

Trang sức cưới luôn là tặng vật ý nghĩa không chỉ với mỗi cặp đôi mà với cả gia đình hai họ. Chính vì vậy, để hôn nhân xuôi thuận và viên mãn những ngày sau, lựa chọn tín vật ngày chung đôi được nhiều người coi là bước khởi đầu quan trọng.

 

Mùa cưới năm nay, HJC giới thiệu thêm nhiều mẫu trang sức cưới vàng 24K được chế tác theo kỹ thuật công nghệ cao với kiểu dáng mềm mại, hiện đại, ấn tượng và sang trọng. Cũng thăng hoa từ câu chuyện đậm chất Á Đông, biểu trưng cho tình nghĩa phu thê bền chặt – Long Phụng hay hương sắc của hoa lá muôn màu, BST mang đến một làn gió trẻ trung, hiện đại hơn cho trang sức cưới.

Với các cặp đôi yêu thích nét hiện đại, trẻ trung, những bộ trang sức đính hôn, trang sức cưới chất liệu vàng 18K, 14K đính ngọc trai, đá ECZ theo xu hướng họa tiết ngọc biển mang kiểu dáng thanh lịch, đường nét thiết kế mới lạ sẽ là lựa chọn phù hợp.

 

Nhẫn cưới luôn là tín vật gắn với bước đường hôn nhân của các cặp đôi, như chứng vật của tình yêu chín muồi, sự thấu hiểu và gắn bó bền lâu. Với từng dòng nhẫn cưới “Long phụng”, “Sánh duyên”, “Vàng son”, “Chung đôi”, HJC mở ra từng câu chuyện đầy cảm xúc về tình yêu, gắn kết niềm khát khao mà mọi cặp đôi nâng niu, ấp ủ khi cùng nhau khởi đầu một cuộc sống mới.

 

 

Mùa cưới 2023, HJC cùng bộ BST Hạnh phúc vàng tiếp tục mang đến những trang sức cưới, nhẫn cưới, nhẫn đính hôn theo xu hướng mới nhất, để gắn kết và tôn vinh những giá trị đích thực trong tình yêu lứa đôi.

 

Để được tư vấn, thiết kế theo sở thích và yêu cầu của người đeo, các bạn hãy liên hệ với chúng tôi tại các Trung tâm mua sắm ở Hà Nội và Hạ Long. Hoặc liên hệ Trực tiếp qua Fanpage của Công ty:

https://www.facebook.com/TrangsucvangHJC

https://www.facebook.com/V%C3%A0ng-Ha-Long-HJC-116865326386071

Để được tham khảo giá vàng update từng ngày, vui lòng truy cập trang web:

http://hjc.com.vn